Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp điện ảnh tại nước nhà, Hàn Quốc đang ngày càng  khẳng định được tên tuổi của mình theo năm tháng khi đầu tư vào hình ảnh xuất hiện của các nhân vật đầy tính thực tế. Mới đây nhất, vào năm 2021, Netflix xuất hiện một bộ phim đến từ xứ sở Kim Chi gây được tiếng vang lớn với cái tên Vincenzo, được diễn viên điển trai Song Joong Ki thủ vai chính. 

Với vai diễn là một ông trùm xã hội đen có tiếng tại Ý, Song Joong Ki được nhà sản xuất phim đầu tư phần nhận dạng nhân vật hết sức đặc biệt khi sử dụng hàng loạt những chiếc đồng hồ xa xỉ đầy giá trị đi cùng những bộ suit đắt đỏ. Đây cũng chính là điểm làm nên thương hiệu của nhân vật Vincenzo và cũng là điểm khiến cho bộ phim trở nên vô cùng thu hút các khán giả tại các nước Châu Á. Cùng Empire Luxury nhìn lại bộ sưu tập đồng hồ Hublot nói riêng  được đeo bởi diễn viên tên tuổi Song Joong Ki trong bộ phim này nhé:

 

  • Hublot Classic Fusion Chronograph Titanium King Gold 45mm
Hublot Classic Fusion Titanium King Gold 45mm
Hublot Classic Fusion Titanium King Gold 45mm

Xuất hiện trong bộ suit màu xanh đen thanh lịch, Vincenzo lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion  King Gold 45mm, một chiếc đồng hồ kinh điển của thương hiệu Hublot với một dáng tròn quen thuộc được chế tác từ Vàng 18k cùng 6 đinh ốc Titanium hình chữ H, biểu tượng nhận dạng của Hublot. 

  • Hublot Big Bang Unico King Gold
Hublot Big Bang Unico King Gold 44mm
Hublot Big Bang Unico King Gold 44mm

Hình ảnh lịch lãm và đầy quyền lực ở tập 1 của Vincenzo thành công trong việc kéo rating cho cả một bộ phim, ở tập này Vincenzo cũng lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Hublot có kích cỡ 44mm tương tự nhưng thuộc dòng Big Bang Unico với mặt số Skeleton màu đen matte, vành đồng hồ được hoàn thiện bằng Vàng 18k và khoá cài titan PVD.

  • Hublot Classic Fusion Racing Grey Chronograph King Gold 45mm
Hublot Classic Fusion Racing Grey King Gold 45mm
Hublot Classic Fusion Racing Grey King Gold 45mm

Tương tự với sở thích đeo đồng hồ size 45mm kích thước có phần khó đeo với cổ tay người Châu Á, có thể thấy diễn viên Song Joong Ki chắc chắn có một hình thể rất cao và săn chắc để có thể đeo đồng hồ có kích thước to mà trông rất cân xứng, vừa vặn. Hublot Classic Fusion Racing Grey Chronograph King Gold 45mm cũng không nằm ngoài sự lựa chọn của Vincenzo khi chiếc đồng hồ này thể hiện được cá tính mạnh mẽ và ma mị của nhân vật.

 

  • Hublot Classic Fusion King Gold Green
Hublot Classic Fusion King Gold Green
Hublot Classic Fusion King Gold Green

Nhận diện chung trong sở thích của nhân vân tiếp theo nằm ở chất liệu King Gold, một chất liệu độc quyền của nhà Hublot thể hiện được sự xa xỉ và quyền lực. Chỉ xuất hiện trong một phân đoạn nhưng sự ấn tượng của chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion King Gold Green khiến cho khán giả không thể rời mắt khỏi nhân vật do Song Joong Ki thủ vai. Có thể thấy việc đầu tư vào trang phục và phụ kiện cho diễn viên chính là một việc hết sức quan trọng trong mỗi bộ phim của Hàn Quốc.

 

  • Hublot Spirit Of Big Bang Titanium Blue
Hublot Spirit of Big Bang Skeleton Titanium Blue
Hublot Spirit of Big Bang Skeleton Titanium Blue

 

Dù không xuất hiện cùng một bộ suit chỉnh chu, nhưng ở trong trang phục thường ngày Vincenzo vẫn phải toát lên một dáng vẻ “đầy mùi tiền” của một ông trùm mafia. Hublot Spirit Of Big Bang Titanium Blue quả là một sự lựa chọn sáng suốt chiếc đồng hồ Hublot này là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự đổi mới nhờ thiết kế skeleton tinh xảo. Vincenzo thậm chí có thể sử dụng nó dưới nước nhờ vào khả năng chống nước lên đến 100m và khả năng dự trữ năng lượng lên đến  50 giờ.