1. Hình thức thanh toán:

Với tiêu chí “Mua hàng đơn giản, trải nghiệm liền tay”, Empire Luxury hiện nay đang hỗ trợ các phương thức thanh toán dễ dàng và thuận tiện nhất dành cho các Quý Khách Hàng khi trải nghiệm mua sắm cùng Empire Luxury:

  • Tiền mặt: Hình thức thanh toán truyền thống và đơn giản nhất.

Áp dụng với tất cả các giao dịch trực tiếp tại cửa hàng khi Khách Hàng có nhu cầu thanh toán bằng tiền mặt.

Đối với mua hàng trực tuyến: Sau khi xác nhận đơn hàng, Bộ phận xử lý đơn hàng của Empire Luxury sẽ nhanh chóng tiến hành giao hàng miễn phí đến địa điểm theo yêu cầu (nội thành TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận) và thực hiện giao dịch tiền mặt khi Quý Khách đã nhận được hàng.

  • Thanh toán chuyển khoản: Nhằm đảm bảo số tiền giao dịch được thực hiện an toàn tránh tình trạng mạo danh, chiếm đoạt tài sản, Quý Khách Hàng vui lòng chỉ giao dịch chuyển khoản qua số tài khoản được cung cấp bởi Quản Lý Kinh Doanh Empire Luxury hoặc thông qua các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi.
  • Thực hiện đặt cọc sản phẩm: Đối với các đơn hàng cần thời gian Order hoặc giữ hàng tại cửa hàng, Quý Khách vui lòng đặt cọc từ 10% – 30% giá trị sản phẩm và thanh toán đầy đủ khoản còn lại tại thời điểm nhận bàn giao sản phẩm.

2. Chính sách vận chuyển

Empire Luxury hỗ trợ miễn phí vận chuyển nội địa Việt Nam. Đối với các đơn hàng vận chuyển nước ngoài, cước phí vận chuyển tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển và nhu cầu của Khách Hàng.

3. Chính sách trả góp

Empire Luxury hiện chỉ hỗ trợ trả góp qua hình thức trả góp trên thẻ tín dụng. Quý Khách cần kích hoạt trả góp trên thẻ tín dụng tại Ngân hàng phát hành thẻ và liên hệ thêm với Tư vấn viên của Empire Luxury để được được tư vấn.