Tổng Quan Về Thương Hiệu Đồng Hồ Rolex: Giới Thiệu, Lịch Sử & Điểm Nổi Bật. Những câu hỏi hàng đầu khi Khách Hàng và các giới hâm mộ luôn cảm thấy tò mò khi bước chân vào yêu thích các thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ Thuỵ Sĩ nhưng không xuất thân từ đất nước này, liệu Rolex đã làm gì, tại đâu và cùng ai để có thể được tiến xa và tiến sâu vào thị trường đồng hồ xa xỉ như ngày hôm nay?

1. Lịch sử thành lập thương hiệu Rolex song hành cùng nhà sáng lập Hans Wolsford

 • Năm 1905Lịch sử hình thành thương hiệu Rolex không thể không nhắc đến sự quan trọng của nhà sáng lập thương hiệu – Hans Wilsdorf. Năm 1905, ở tuổi 24, Hans Wilsdorf đã thành lập một công ty ở London chuyên phân phối đồng hồ. Ông bắt đầu mơ về những chiếc đồng hồ đeo trên cổ tay. Những chiếc đồng hồ đeo tay vào thời điểm này không có độ chính xác cao cũng không có được tín trọng dụng trong thương mại, tuy nhiên đối với Hans Wilsdorf đó lại là một sự khác biệt hoàn hảo dẫn đến những tư duy phát triển và tham vọng biến những chiếc đồng hồ tầm thường thành đặc biệt.

  Để thuyết phục công chúng về độ tin cậy của những chiếc đồng hồ đầy sáng tạo của mình, ông đã trang bị cho chúng những bộ máy nhỏ có độ chuẩn xác cao, được sản xuất bởi một công ty chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ tại Bienne.

Nhà Sáng Lập Thương Hiệu Rolex – Hans Wilsdorf

2. Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1910: Để thuyết phục công chúng về độ tin cậy của những chiếc đồng hồ đầy sáng tạo của mình, ông đã trang bị cho chúng những bộ máy nhỏ có độ chuẩn xác cao, được sản xuất bởi một công ty chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ tại Bienne. Với mục tiêu chinh phục độ chính xác Chronometric Precision, Rolex luôn đặt trọng tâm vào chất lượng bộ máy. Năm 1910, năm đánh dấu tên thương hiệu Rolex được ghi danh vào chứng nhận Chronometric Precision bởi chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới của Thụy Sĩ do Trung tâm Xếp hạng Đồng hồ Chính thức ở Bienne cấp.
Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex
Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex
 • Năm 1914: Sau 4 năm sau phấn đấu liên tiếp, vào năm 1914, Đài quan sát Kew Observatory tại Anh đã trao giấy chứng nhận độ chính xác hạng A cho một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex, mà thời điểm đó giấy chứng nhận này chỉ dành riêng cho những chiếc đồng hồ chính xác cao dưới biển. Từ đó, đồng hồ đeo tay Rolex đồng nghĩa với sự chuẩn xác và hoàn hảo.
Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex
Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex
 • Năm 1919: “Thiên thời, địa lợi, nhân hoà” – Có thể đây là cụm từ miêu tả đúng nhất quá trình phát triển của Rolex. Nhà sáng lập Hans Wilsdorf chính là “kẻ thức thời” khi đã xác định chính xác hướng đi và một tầm nhìn về đồng hồ đeo tay cho thương hiệu. Rolex đã chuyển đến Geneva – một thành phố nổi tiếng thế giới về chế tạo đồng hồ. Montres Rolex S.A. đã được đăng ký tại Geneva vào năm 1920.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1926: Chiếc đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên được thương hiệu Rolex tạo ra được đặt tên là “Oyster”, chiếc đồng hồ này có vỏ bọc kín để bảo vệ bộ máy tối ưu.
 • Năm 1927: Chiếc đồng hồ Rolex Oyster với khả năng chống thấm nước đã vươn mình ra thế giới để tạo nên một “cơn địa chấn” khi chứng minh được sức mạnh chống thấm nước bằng cách tham gia cuộc vượt eo biển Manche cùng vận động viên bơi lội trẻ tuổi người Anh – Mercedes Gleitze. Quá trình bơi kéo dài hơn 10 tiếng và chiếc đồng hồ vẫn trong tình trạng hoạt động hoàn hảo sau khi hoàn thành.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1927: Để kỷ niệm việc vượt qua eo biển, Rolex đã xuất bản tin quảng cáo chiếm trọn trang nhất của báo Daily Mail để công bố sự thành công của chiếc đồng hồ chống thấm nước. Sự kiện này đánh dấu sự ra đời của khái niệm “Chứng nhân”.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1931: Rolex nhận được bằng sáng chế danh dự cho công trình nghiên cứu cơ chế tự lên dây với Perpetual Rotor của thương hiệu.
 • Năm 1933: Chiếc đồng hồ Rolex Oyster vinh dự được đoàn thám hiểm chọn đồng hành cho chuyến bay chinh phục đỉnh núi Everest.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1935: Vào thập niên 1930, Rolex và một trong số những tay đua nhanh nhất thế giới – Sir Malcolm Campbell đã cùng nhau tham gia bài kiểm tra tốc độ. Vào ngày 4 tháng 9 năm 1935, lái chiếc xe Bluebird – và đeo một chiếc đồng hồ Rolex – vị “vua tốc độ” đã thiết lập kỷ lục tốc độ trên mặt đất lên tới hơn 300 dặm một giờ (khoảng 485 km/h) tại Bonneville Salt Flats ở Utah. Sir Malcolm đã chín lần phá vỡ kỷ lục tốc độ thế giới từ năm 1924 đến 1935, bao gồm năm lần tại Bãi biển Daytona ở Florida.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1945: Thế chiến thứ 2 nổ ra, Rolex là chiếc đồng hồ đeo tay đồng hành cùng các phi công người Anh và Mỹ trong các cuộc chiến. Đây cũng chính là năm thương hiệu cho ra mắt Bộ Sưu Tập Datejust với cơ chế tự lên dây và cửa sổ hiển thị ngày trên mặt số. 

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1953: Đầu thập niên 1950, Rolex đã phát triển những chiếc đồng hồ chuyên dụng. Những chiếc đồng hồ này dùng cho các hoạt động chuyên môn, như lặn biển sâu, hàng không, leo núi và thăm dò khoa học. Chúng không ngừng tạo ra ảnh hưởng tích cực và được biết đến như những chiếc đồng hồ cho người thành công. Chuyến thám hiểm chinh phục nóc nhà thế giới Everest lần đầu tiên diễn ra thành công, Rolex đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Explorer để kỷ niệm cột mốc lịch sử của thế giới này. Cũng trong năm đó, Rolex giới thiệu đến công chúng chiếc đồng hồ lặn đầu tiên – Rolex Submariner với khả năng chống nước ở độ sâu tối đa 100m. 

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1955: Rolex nghiên cứu phiên bản đồng hồ tiếp theo chuyên dụng dành cho các phi công, đó chính là Rolex GMT- Master và trở thành chiếc đồng hồ chính thức của một số hãng hàng không lớn lúc bấy giờ tròn đó có Pan American World Airways. 

 • Năm 1956: Chiếc đồng hồ “Tổng Thống” Rolex Oyster Perpetual Day-Date được ra mắt. Với 2 sự lựa chọn chất liệu bạch kim hoặc vàng 18 ct, đây là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên hiển thị rõ các thứ trong tuần bằng nhiều ngôn ngữ trong một cửa sổ trên mặt số. Với dây đeo President, ban đầu được chế tạo chuyên biệt cho mẫu này, Day-Date tiếp tục là chiếc đồng hồ xuất sắc được những người có tầm ảnh hưởng quan tâm.

 • Năm 1957: Rolex ra mắt phiên bản đồng hồ nữ Lady-Datejust Chronometer cùng tính năng hiển thị ngày, thừa kế vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian và chức năng trong kích cỡ nhỏ hoàn toàn phù hợp với cổ tay phụ nữ.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1963: Chiếc đồng hồ bấm giờ Cosmograph Daytona được Rolex trình làng, đánh dấu sự hợp tác của thương hiệu và công ty chuyên về kĩ thuật và hoạt động lặn sâu Compagnie maritime d’expertises (COMEX). 

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1967: Thương hiệu đạt được thành tựu mới trong nghiên cứu đồng hồ lặn với phiên bản đồng hồ Oyster Perpetual Sea-Dweller cùng khả năng chống nước ở độ sâu 610m. Các thợ lặn của công ty COMEX đã theo thử nghiệm Oyster Perpetual Sea-Dweller khi làm việc ở dưới nước sâu và chiếc động vẫn hoạt động rất hoàn hảo. 

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1971: Rolex đã trình làng Explorer II chuyên dùng cho những nhà thám hiểm vùng cực, nhà nghiên cứu hang động và tất cả những người muốn đẩy lùi ranh giới khám phá. Chiếc đồng hồ có kim 24 giờ đặc biệt, một công cụ hỗ trợ quý giá xung quanh các cực và dưới mặt đất khi mà bạn không thể phân biệt giữa ngày và đêm.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1976: Để kỷ niệm năm thứ 50 của dòng Oyster, giải thưởng Rolex Awards for Enterprise được ra mắt nhằm tôn vinh những cá nhân phi thường có lòng dũng cảm và niềm tin để đối mặt những thách thức lớn. Những dự án này đã chạm tới mọi khía cạnh của nhân loại bằng cách mở rộng kiến thức hoặc cải thiện cuộc sống trên hành tinh.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1978: Rolex đã ra mắt mẫu Sea-Dweller 4000, với tính năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 1.220 mét (4.000 feet).

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 1985: Được phát triển bởi thương hiệu, Oystersteel thuộc dòng thép 904L ­– loại hợp kim được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như ngành hàng không vũ trụ và công nghiệp hóa chất. Thép Oystersteel chống ăn mòn và có độ sáng bóng tuyệt vời, luôn lưu giữ được vẻ cuốn hút của mình, thậm chí trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Năm 1985, Rolex trở thành thương hiệu sản xuất đồng hồ đầu tiên sử dụng thép từ hệ thép 904L cho các vỏ của đồng hồ.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 

 • Năm 1992: Sự ra đời của Yacht-Master. Thành viên mới này đã củng cố mối quan hệ giữa Rolex và thế giới thuyền buồm, đánh dấu sự kiện Rolex trở thành nhà tài trợ của một số cuộc đua ngoài khơi nổi tiếng nhất thế giới.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2000: Calibre 4130 là một bộ máy tự lên dây có cơ chế bấm giờ cơ học, được Rolex phát triển và sản xuất hoàn toàn vào năm 2000 cho mẫu Cosmograph Daytona và tích hợp chức năng bấm giờ với số lượng bộ phận giảm đi.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2002: Chương trình Rolex Mentor and Protégé Arts Initiative được thành lập vào năm 2002 để khích lệ những tài năng thông qua một chương trình cố vấn một kèm một với một nhân vật lớn trong ngành nghệ thuật của họ. Trong hơn một thập kỷ, cộng đồng chương trình cố vấn của Rolex đã mở rộng khắp các châu lục và nền văn hóa, đồng thời bao gồm các nghệ sĩ sáng tạo lớn thuộc các thế hệ và lĩnh vực khác nhau.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2005: Rolex đã phát triển và được cấp bằng sáng chế cho thiết kế vành đồng hồ Cerachrom dành riêng cho các phiên bản cao cấp, nhằm lưu giữ mãi vẻ đẹp và chức năng hoàn hảo dù đã trải qua nhiều môi trường và điều kiện khắc nghiệt. Được làm từ vật liệu gốm sứ siêu cứng, có khả năng chống trầy xước hoàn hảo. Bề mặt kim cương được đánh bóng đem lại độ bóng láng tuyệt vời. Vạch chia 24 giờ khắc trên bề mặt được phủ một lớp bạch kim mỏng tạo nên sự xa hoa và đầy tính quyền lực.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2005: Sau 5 năm nghiên cứu, Rolex đã tạo ra dây tóc Parachrom xanh dương. Được tạo ra từ hợp kim thuận từ, dây tóc này không bị ảnh hưởng bởi từ trường và có khả năng kháng va đập gấp 10 lần các loại dây tóc truyền thống.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2007:  Thời điểm ra đời Yacht-Master II, chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới được trang bị bộ đếm ngược cho phép lập trình với bộ nhớ cơ học. Chức năng này được truy cập thông qua vành đồng hồ xoay nhờ Ring Command, một hệ thống được Rolex phát triển và đã được cấp bằng sáng chế.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2008: Tiếp tục 1 năm thành công khi Rolex lại cho ra mắt dòng đồ hồ có khả năng chống nước mới với cái tên Rolex Deep Sea. Chỉ cần nghe nói đến cái tên, Người Dùng dễ dàng hình dung được sức mạnh chống nước và bộ máy cực khủng mà Rolex đã đầu tư vào!

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2012: Rolex đã giới thiệu một mẫu đồng hồ sáng tạo mới – Sky-Dweller, một kiệt tác công nghệ dành cho những người du hành trên toàn thế giới. Chiếc đồng hồ này có múi giờ kép trực quan hỗ trợ đọc vô cùng dễ sử dụng, đồng thời được trang bị niên lịch Saros – với tên gọi được đặt để vinh danh hiện tượng thiên văn đã truyền cảm hứng cho thiết kế – chỉ cần điều chỉnh ngày một lần mỗi năm.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2013: Rolex đã giới thiệu mẫu Oyster Perpetual GMT-Master II với miếng đệm Cerachrom hai màu bằng gốm màu xanh dương và đen. 1 năm sau đó là sự ra đời của chiếc đồng hồ sở hữu miếng đệm Cerachrom hai màu bằng gốm màu đỏ và xanh dương. Hai bộ phận bằng gốm trong kết hợp hai màu tinh tế đều là phát kiến đầu tiên trên thế giới và là cột mốc trong ngành chế tạo đồng hồ.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2014: Rolex giới thiệu bộ máy calibre 2236 tích hợp dây tóc Syloxi bằng silicon do thương hiệu tự phát triển, đảm bảo hiệu suất đồng hồ không đổi dù kích thước nhỏ gọn hơn. Máy cơ lên dây tự động, hoàn toàn được sản xuất bởi Rolex đã mở ra một thế hệ bộ máy mới.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

 • Năm 2015: Rolex giới thiệu calibre 3255, một máy cơ thế hệ mới dành cho đồng hồ Day-Date 40. Mức dự trữ năng lượng của bộ máy này kéo dài đến ba ngày (khoảng 70 giờ), tương ứng với mức tăng 24 giờ (hay 50%) so với bộ máy thế hệ trước. Cũng trong năm này, Rolex giới thiệu mẫu dây đeo Oysterflex mới đầy sáng tạo, do chính Rolex phát triển và đã được cấp bằng sáng chế. Dây đeo kỹ thuật này kết hợp sự bền bỉ và độ tin cậy của một chiếc dây đeo kim loại với độ linh hoạt, thoải mái và thẩm mỹ của dây đàn hồi.

Quá Trình Phát Triển Của Thương Hiệu Rolex

Mẫu Đồng Hồ Cosmograph Dayton Sundust Dial Cùng Bộ Vỏ Everose Gold Và Dây Đeo Oysterflex

 • Năm 2020: Calibre 2232 và 3230 đều là máy cơ lên dây tự động, hoàn toàn được phát triển và chế tác bởi Rolex. Tự hào với công nghệ của mình, những bộ máy này của Rolex đã được cấp một số bằng sáng chế. Calibre 2232 có dây tóc Syloxi được chế tạo bằng silicon. Calibre 3230 gồm một phiên bản tối ưu hóa của dây tóc Parachrom xanh dương, do Rolex sản xuất từ hợp kim niobium và zirconium độc quyền.

Calibre 2232 và 3230

 

3.Những Bộ Sưu Tập Đình Đám Làm Nên Tên Tuổi Của Rolex

Những chiếc đồng hồ Rolex đều được gia công và lắp ráp bằng tay, từng chi tiết nhỏ đều được kiểm định từ chính các chuyên gia của thương hiệu. Quá trình để sản xuất một chiếc Rolex tiêu chuẩn có thể tiêu tốn 1 năm để đảm bảo đầy đủ chiếc đồng hồ đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và hoàn chỉnh trước khi đến tay chủ sở hữu. Ngoài ra, sự cầu toàn trong việc sử dụng các vật liệu xa xỉ và bền bỉ của thương hiệu cũng chính là một trong những lí do khiến chiếc đồng hồ Rolex có giá thành rất đắt đỏ. 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Rolex Datejust

Rolex Datejust 41 126334-0018 Mặt Số Đen
Rolex Datejust 41 126334-0018 Mặt Số Đen

Những chiếc đồng hồ Datejust mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian, là những thiết kế dễ nhận diện và bán chạy nhất của Rolex. Bộ sưu tập Datejust quy tụ đa dạng các kích thước 41mm, 36mm, 31mm và 28mm cho cả Nam và Nữ. Chủ sở hữu dễ dàng kết hợp chiếc đồng hồ với nhiều phong cách thời trang đa dạng. Đặc biệt hơn, sự phối hợp của các chất liệu độc quyền Everose Gold (Vàng Hồng), Bạch Kim, Vàng Vàng và Thép từ Rolex hoàn thiện nên một phong cách rất riêng cho chiếc đồng hồ Datejust, khiến nó trở thành một trong những bộ sưu tập kinh điển nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ hạng sang. Mặt số cũng được thương hiệu trau chuốt cho từng thiết kế cọc số và cả phối màu hay hoạ tiết. Dây đeo đi kèm cũng có nhiều sự lựa chọn như là Jubilee hoặc Oyster. 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Rolex Day-Date

Đồng Hồ Rolex Daydate 40 228239-0004 Mặt Số Đen
Đồng Hồ Rolex Daydate 40 228239-0004 Mặt Số Đen

Chiếc Đồng Hồ Day-Date Còn Được Gọi Là Chiếc Đồng Hồ “Tổng Thống”, Rolex chính thức giới thiệu Bộ sưu tập Day-Date vào năm 1956, những chiếc đồng hồ này ngay lập tức được đặt tên là chiếc đồng hồ “ Tổng Thống” vì thiết kế dây đeo đi kèm President độc đáo. Bộ vỏ của Day-Date được làm bằng Everose Gold (Vàng Hồng), Vàng Vàng, Vàng Trắng hoặc Platinum. 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Submariner

Đồng Hồ Rolex Submariner 40 116610LV "Hulk" Mặt Số Xanh Đen Dây Đeo Oyster Thép
Nổi tiếng vì là chiếc đồng hồ đầu tiên dành cho thợ lặn của Rolex, phiên bản Submariner là sự đột phá về mặt kỹ thuật thứ hai so với sáng chế Oyster với khả năng chống nước ở độ sâu 300m (~1000 feet). Vành đồng hồ Cerachrom xoay 1 chiều là tính năng chính của chiếc đồng hồ, được chế tác từ một loại gốm bền, chống ăn mòn và hầu như không bị xước, và màu sắc của nó không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, nước biển hay nước khử trung với clo. Núm vặn Triplock trang bị hệ thống chống thấm 3 lớp được cấp bằng sáng chế.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Rolex Yacht-Master

Mẫu Đồng Hồ Yacht Master Lấy Cảm Hứng Từ Bộ Môn Đua Thuyền

Được mệnh danh là một trong những bộ sưu tập Rolex Sports nổi bật, những chiếc đồng hồ Yacht-Master chuyên dụng mang kích thước 44mm, 42mm, 40mm và 37mm. Đây là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bộ môn đua thuyền, vừa có vành đai kính Ring Command đếm nhịp Regatta chuyên dụng vừa có vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm với dây đeo đa dạng từ dây cao su, dây da đến dây kim loại. 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Rolex Cellini

Rolex Cellini Lịch Lãm Và Sang Trọng Với Tính Năng Lịch Tuần Trăng

Đây chính là bộ sưu tập cổ điển tôn vinh những giá trị truyền thống và được lấy cảm hứng từ Nghệ Sĩ Phục Hưng người Ý Benvenuto Cellini. Những chiếc đồng hồ Cellini có kích thước mặt số 39mm, đều có thiết kế vỏ ấn tượng với chất liệu Vàng Trắng hoặc Vàng Hồng Everose Gold. Dây đeo đồng hồ của bộ sưu tập sưu tập là dây da cá sấu, đem lại phong cách lịch lãm và sang trọng, kết hợp cùng khoá bằng vàng. 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Rolex GMT-Master

Đồng hồ Rolex GMT-Master II 40 126719BLRO Mặt Số Thiên Thạch
Những phiên bản GMT-Master được ra mắt lần đầu năm 1955 với thiết kế vành bezel hai chiều phục vụ các phi công chuyên nghiệp kiểm tra thời gian 2 múi giờ cùng một lúc.Vài thập kỉ sau, thế hệ mới GMT-Master II xuất hiện cho phép người đeo có thể xem 3 múi giờ cùng 1 lúc. Hiện nay, Rolex đã ngưng sản xuất các mẫu GMT Master và tập trung sản xuất các mẫu GMT Master II với vành gốm Cerachrom hai phối màu nổi tiếng. Dây đeo đồng hồ đi kèm là dây Oyster 3 mối nối hoặc dây Jubilee 5 mối nối với các tuỳ chọn về chất liệu bao gốm Thép không gỉ, Thép và Vàng Vàng, Thép và Vàng Hồng hoặc Thép và Vàng Trắng. 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 40 116519LN-0027
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 40 116519LN-0027

Những chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tay đua chuyên nghiệp với thang đo vận tốc, ba bộ đếm và nút nhấn. Đặc tính đếm giờ của Daytona cho phép các tay đua đo lường khoảng thời gian đã trôi qua, hiển thị rõ ràng theo giờ, phút và giây trên mặt đồng hồ. Giờ và phút được hiển thị trên các mặt số riêng biệt của đồng hồ tại điểm 9 và 3 giờ tương ứng và số giây được đọc bằng cách sử dụng kim trung tâm có đầu mũi tên và thang đo 60 giây xung quanh mặt đồng hồ.

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual

Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual 41 124300-0002 Mặt Số Đen Dây Oyster
Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual 41 124300-0002 Mặt Số Đen Dây Oyster

Là bộ sưu tập mang đến niềm tự hào cho Rolex khi Rolex Oyster là chiếc đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên trên thế giới. Bộ vỏ Oyster sau đó đã được Rolex đưa vào phần lớn các bộ sưu tập nổi tiếng sau này của thương hiệu. Những chiếc đồng hồ Oyster Perpetual vẫn được Rolex sản xuất với các kích thước 28mm, 31mm, 34mm, 36mm và 41mm trong bộ vỏ bằng Thép không gỉ. 

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Rolex Pearl Master

Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 28 279173-0013 Mother Of Pearl Mặt Số Xà Cừ Dây Đeo Jubilee Vàng Vàng Thép
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 28 279173-0013 Mother Of Pearl Mặt Số Xà Cừ Dây Đeo Jubilee Vàng Vàng Thép

Được mệnh danh là dòng đồng hồ trang sức dành cho phái nữ, bộ sưu tập Pearl Master với sự tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, thăng hoa cùng vẻ đẹp lấp lánh của kim cương, ngọc bích và hồng ngọc chính là điểm thu hút khó cưỡng. Chỉ sử dụng các chất liệu Vàng độc quyền của thương hiệu, Rolex Pearl Master mang đến sự xa xỉ và quý phái hiếm có.