Chiếc đồng hồ Royal Oak Extra-Thin “Jumbo” 16202 với mặt số có vân xanh Audemars Piguet đã công bố phiên bản mới, với mặt số có vân màu xanh nước biển đi kèm tinh thể hạt xanh. Phiên bản giới hạn Royal Oak Extra-Thin Blue Grained này được vận hành bởi bộ máy 7121 và sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng Audemars Piguet. Bộ vỏ đồng hồ có kích thước “Jumbo” cổ điển là 39mm x 8,1mm, mặc dù không phải bằng thép không gỉ mà bằng vàng trắng 18K nặng hơn và đương nhiêu mức gía đi kèm sẽ đắt đỏ hơn.

Thương Hiệu Audemars Piguet Ra Mắt Phiên Bản Royal Oak “Jumbo" 16202 Mới Với Mặt Số Tinh Thể Hạt Xanh

Theo Audemars Piguet, ý tưởng về thiết kế mặt số có hạt “được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ được tạo ra vào năm 1992 để kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ sưu tập Royal Oak nhằm làm phong phú thêm các mẫu mã Platinum Ref.14802 và bổ sung cho các họa tiết lịch sử của bộ sưu tập. Được tạo ra bằng cách sử dụng PVD, tông màu xanh lam được bao phủ bởi một lớp phủ trong mờ làm nổi bật sự sáng chói của mặt số.

Bộ chuyển động Calibre 7121 tự động lên dây cót hai chiều 4Hz mới của Audemars Piguet, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2022, điều khiển các màn hình hiển thị giờ, phút và ngày. Bộ máy có kích thước 29,6 mm x 3,2 mm và phép đo sau này cho phép vỏ mỏng như vậy. Với 33 chân kính và tổng cộng 268 thành phần, bộ chuyển động tự động có thùng lớn hơn so với bộ chuyển động Jumbo cỡ nòng 2121 trước đó, chưa kể, ngày có cơ chế phẳng, tiết kiệm năng lượng với bộ chỉnh nhanh mới đã được cấp bằng sáng chế và thùng cộng với cơ chế tiết kiệm năng lượng dẫn đến dự trữ năng lượng lớn hơn trong 55 giờ.

Thương Hiệu Audemars Piguet Ra Mắt Phiên Bản Royal Oak “Jumbo" 16202 Mới Với Mặt Số Tinh Thể Hạt Xanh

Mặc dù bộ chuyển động ấn tượng về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, và độ hoàn thiện rất xuất sắc với các chi tiết trang trí thủ công như Côtes de Genève, được hoàn thiện bằng sa tanh hình tròn, bắt ốc, vân tròn và các góc được đánh bóng  nhưng phần vát lại được thực hiện bằng máy.

Royal Oak Extra-Thin “Jumbo” Blue-Grained Dial (Ref. 16202BC.OO.1240BC.02) là phiên bản giới hạn và được bán lẻ với giá khoảng 78.300 USD.