“Vị vua” không thể tranh cãi của ngành kinh doanh đồng hồ cao cấp, Rolex đã gây bất ngờ với những người buôn bán đồng hồ, nhà sưu tập và những người yêu thích thương hiệu với chương trình Rolex Certified Pre-Owned. Theo đó, chương trình CPO sẽ cung cấp giấy chứng nhận cho phép các đại lý uỷ quyền Rolex AD có thể bán đồng hồ đã qua sử dụng. Chứng nhận CPO sẽ xác nhận được chiếc đồng hồ đã qua sử dụng được bảo dưỡng cẩn thận và mọi bộ phận đều nguyên bản. 

Rolex Khởi Động Chương Trình Certified Pre-Owned (CPO) Cho Phép Các Đại Lý Uỷ Quyền Của Thương Hiệu Bán Đồng Hồ Đã Qua Sử Dụng

Đồng Hồ Rolex Certified Pre-Owned Được Bảo Hành Chính Hãng Quốc Tế Trong 2 năm 

Con dấu Rolex Certified Pre-Owned đi kèm với đồng hồ của bạn tượng trưng cho tình trạng đồng hồ Rolex đã qua sử dụng được chứng nhận. Những chiếc đồng hồ với 3 năm tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để chứng nhận CPO. Chứng nhận mang tính xác thực bắt đầu vào ngày mua, đồng thời đi kèm với bảo hành hai năm quốc tế.

Rolex Khởi Động Chương Trình Certified Pre-Owned (CPO) Cho Phép Các Đại Lý Uỷ Quyền Của Thương Hiệu Bán Đồng Hồ Đã Qua Sử Dụng

Chương trình CPO hiện có sẵn tại các cửa hàng Bucherer ở sáu quốc gia (Thụy Sĩ, Áo, Đức, Pháp, Đan Mạch và Vương quốc Anh) từ đầu tháng 12 năm 2022. Các đại lý uỷ quyền khác của Rolex đăng ký tham gia chương trình Certified Pre-Owned có thể khởi động từ năm 2023. Các nhà bán lẻ khác của thương hiệu cũng có thể áp dụng chương trình Certified Pre-Owned bắt đầu từ mùa xuân năm 2023. 

Mức Giá Của Những Chiếc Đồng Hồ Rolex Certified Pre-owned?

Một vài tuần sau khi chương trình ra mắt, chủ đề được thảo luận nhiều nhất là giá được ấn định cho những chiếc đồng hồ đã được niêm yết và có sẵn. Trên thực tế, giá CPO của Rolex cao hơn tới 30% so với thị trường đối với các mẫu được tìm kiếm nhiều nhất. Hình dưới đây thể hiện mức giá bán của những mẫu đồng hồ phổ biến theo chương trình Rolex Certified Pre-owned so với mức giá trên thị trường thứ cấp.

 

Việc thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới Rolex tham gia vào thị trường thứ cấp bằng chương trình Certified Pre-owned chính là một “tin shock” đối với thị trường đồng hồ xa xỉ, nhiều nguồn tin còn cho rằng điều này sẽ đẩy giá Rolex trên thị trường thứ cấp tăng cao và khó sở hữu hơn nữa. Nhưng bỏ qua tất cả những đồn đoán hay, điều tuyệt vời là từ hôm nay, bạn có thể bán chiếc Rolex đã qua sử dụng của mình tại các đại lý chính thức của Rolex và người mua Rolex Certified Pre-Owned sẽ được đảm bảo tất cả quyền lợi giống như mua một chiếc Rolex mới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một thời khắc lịch sử đối với thị trường đồng hồ, bạn nghĩ gì về sáng kiến này?