Roger Dubuis tiết lộ thương hiệu là đối tác đồng hồ chính thức của Goodwood Festival of Speed 2022 khi Maison giới thiệu chiếc đồng hồ Excalibur Spider Huracán Monobalancier.

Roger Dubuis Excalibur Spider Huracán Monobalancier
Roger Dubuis Excalibur Spider Huracán Monobalancier

Roger Dubuis tự hào có hai đối tác nổi tiếng trong vũ trụ xe đua thể thao – Lamborghini Squadra Corse và Pirelli. Chào đón thêm một đối tác khi đến với Goodwood Festival of Speed 2022 ​​là một bước tự nhiên tiếp theo. Để kỷ niệm sự hợp tác mới này, nhà sản xuất đồng hồ siêu xe đã trình làng Excalibur Spider Huracán Monobalancier (MB).

Chiếc đồng hồ mang DNA của Lamborghini Squadra Corse kết hợp với sự xuất sắc về kỹ thuật cơ học của Maison, Excalibur Spider Huracán Monobalancier được trang bị động cơ RD630 tự động, cho phép chiếc đồng hồ tạo ra hiệu suất vượt trội giống như tên gọi của nó. Các tín hiệu thị giác mạnh mẽ được lấy cảm hứng từ cỗ xe Huracán GT3 EVO2, bao gồm họa tiết tổ ong nổi tiếng của chiếc siêu xe, với bảng điều khiển hình lục giác song song theo hình dạng tầm cỡ.

Chiếc đồng hồ được chế tạo giống như một động cơ, thùng đôi hiệu chỉnh và bánh xe cân bằng nghiêng 12° cũng đại diện cho dấu hiệu chuyển động liên quan đến Lamborghini Squadra Corse. Khi nhìn từ phía sau, chuyển động của bộ xương cho thấy trọng lượng vành dao động 360°, điều này tái tạo hiệu ứng tốc độ tương tự của vành bánh xe Huracán, cũng như mô phỏng thiết kế của nó.

Roger Dubuis Excalibur Spider Huracán Monobalancier

Cả Roger Dubuis và Lamborghini Squadra Corse đều phải tìm kiếm các vật liệu công nghệ cao để thoả mãn khao khát của họ về việc định hình tương lai. Cũng giống như việc Lamborghini Squadra Corse chọn sợi carbon cho những chiếc xe đua của mình, Roger Dubuis đã chế tác vỏ, khung và núm vặn của chiếc đồng hồ mới này từ sợi Mineral Composite (MCF) màu trắng tinh khiết. Được phát triển độc quyền bởi chính đội ngũ in-house của Roger Dubuis, vật liệu siêu công nghệ này minh họa cho trình độ thành thạo kỹ thuật của Maison.

Nếu Excalibur Spider Huracán Monobalancier chứng minh được bất cứ điều gì, thì đó là khi các kỹ sư có tầm nhìn xa gặp gỡ những người thợ đồng hồ đáng kinh ngạc và những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng đã ra đời.

Nguồn: Haute Time