Thương hiệu Audemars Piguet đã ra mắt siêu phẩm Royal Oak Concept Tourbillon “Black Suit Spider-Man” tại một sự kiện từ thiện ở Dubai. Được biết chiếc đồng hồ là phiên bản giới hạn 250 chiếc trên toàn thế giới, và bán đấu giá với mục đích đóng góp cho chương trình giáo dục của First Book và Ashoka – hai tổ chức phi lợi nhuận lớn trên thế giới.

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK CONCEPT “BLACK SUIT SPIDER-MAN” ĐƯỢC ĐẤU GIÁ 6,2 TRIỆU USD TẠI DUBAI
PHIÊN BẢN GIỚI HẠN AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK CONCEPT “BLACK SUIT SPIDER-MAN” ĐƯỢC ĐẤU GIÁ 6,2 TRIỆU USD TẠI DUBAI

Chiếc đồng hồ độc đáo “Spider-Man” đã thu về số tiền khổng lồ 6,2 triệu đô la Mỹ, trở thành một trong những chiếc đồng hồ có giá trị cao từng được đấu giá của thương hiệu.

Được biết mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ siêu anh hùng “Spider-Man” lần này đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Audemars Piguet và Marvel, là kết quả từ lần hợp tác thành công ban đầu với phiên bản Royal Oak Black Panther ra mắt năm 2021.

 

Royal Oak Concept Tourbillon “Spider-Man” được thiết kế với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chiếc đồng hồ là sự kết hợp ấn tượng giữa vẻ thanh lịch và tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ siêu anh hùng nổi tiếng của vũ trụ Marvel.

Sở hữu bộ vỏ được chế tác bằng titan, với gờ bằng gốm đen và núm vặn vặn vít, siêu phẩm Royal Oak Concept lần này toát lên vẻ mạnh mẽ và tinh tế. Vỏ 42mm được bổ sung bằng tinh thể sapphire chống chói và mặt sau của vỏ, đảm bảo độ bền đồng thời cho phép nhìn thoáng qua cơ chế phức tạp bên trong.

Mặt số đồng hồ được thiết kế lộ cơ cho thấy một nhân vật Người nhện 3D đầy mê hoặc được vẽ bằng tay, đi kèm với các vạch chỉ giờ và kim bằng vàng phát quang và được trang trí 19 viên đá quý, tượng trưng cho độ chính xác tỉ mỉ trong nghệ thuật chế tác đồng hồ của Audemars Piguet.

Đồng hồ đi kèm với dây đeo cao su màu đen và xám có hệ thống hoán đổi cho nhau và khóa gấp Audemars Piguet, cùng một dây đeo cao su màu đen và đỏ bổ sung. Được vận hành bởi bộ máy lên dây cót bằng tay Calibre 2974, mức dự trữ năng lượng tối thiểu là 72 giờ, chiếc đồng hồ đáng chú ý này là sự kết hợp khéo léo đặc biệt với tần số của bánh xe cân bằng ở mức 3 Hz (21.600 dao động/giờ).