Thương hiệu đồng hồ Rolex luôn là một trong những thương hiệu được săn đón hàng đầu trên thị trường đồng hồ xa xỉ. Những thiết kế của Rolex mang tính riêng biệt, cá nhân và mang đầy giá trị biểu tượng, cũng chính vì thế mà số lượng đồng hồ Rolex được sản xuất mỗi năm luôn được giới hạn trong khuôn khổ. Đi cùng với sự khan hiếm chính là việc Rolex còn đang là một trong những sản phẩm có lượng hàng giả trên thị trường với giá thành rẻ, mức độ hoàn thiện kém.. Vậy đâu là nơi để Khách Hàng đam mê Rolex có thể tin tưởng lựa chọn một địa điểm để gửi sự tín nhiệm và đem về cho mình một chiếc đồng hồ lẫn một dịch vụ cao cấp nhất? Hãy cùng Empire Luxury điểm qua Top Nhà Phân Phối Rolex Uy Tín & Giá Tốt trên thị trường hiện tại.

1. Cửa hàng chính hãng Rolex có mặt trên toàn thế giới

Với phân khúc đồng hồ xa xỉ không gì có thể tín nhiệm qua được một cửa hàng của thương hiệu được đặt tại các con phố đắt đỏ khắp nơi trên thế giới. Đi cùng vị thế mạnh của mình trên tất cả các bảng xếp hàng, Rolex cũng sở hữu cho mình một mạng lười cửa hàng dày đặc, hơn 100 cửa hàng trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam, Rolex cũng lựa chọn cho mình 2 thành phố lớn nhất, giàu mạnh về kinh tế chính là Thành phố Hồ Chí Minh (Diamond Plaza và Rex Arcade) và Hà Nội (Tràng Tiền Plaza). Lợi thế khi mua trực tiếp ở những cửa hàng này chính là đảm bảo được độ chuẩn xác của thương hiệu, dịch vụ và vận hành quản lý trực tiếp bởi Rolex. Song, cũng có nhiều yếu điểm đi kèm khi mua hàng tại các cửa hàng Rolex như bắt buộc phải vào danh sách “wait-list” của hãng có thời gian đợi khá đôi khi Khách Hàng còn phải mất thêm một khoảng chi phí để có thể rút ngắn thời gian, bên cạnh đó chi phí mua trực tiếp tại cửa hàng sẽ có phần chênh lệch cao hơn.

2. Đối tác bán lẻ của Rolex ở các quốc gia

Ngoài các cửa hàng trực thuộc quyền quản lý trục tiếp của Rolex, thương hiệu này còn sở hữu các cơ sở đối tác bán lẻ tại các quốc gia trên thế giới. Đi cùng với loại hình buôn bán này, Khách Hàng còn có thể săn lùng được các mẫu đồng hồ ngưng sản xuất, Limited Edition, các mẫu đồng hồ cũ đã qua sử dụng … Tất nhiên đây cũng là một thị trường sôi nổi khi người dùng có thể mua đi bán lại Rolex một cách dễ dàng cùng với nhiều sự lựa chọn phù hợp. Song, với loại hình này người dùng cần tìm được đúng nơi để gửi gắm sự tin tưởng, các địa điểm phải được sự đảm bảo chất lượng và uy tín bởi nhiều người dùng khác trước đó.

3. Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng Empire Luxury

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng đồng hồ xa xỉ khi thị trường này tại nước ta trở nên đặc biệt sôi nổi. Trong đó, Empire Luxury là một trong những cửa hàng uy tín được các Khách Hàng trong và ngoài nước tin dùng và tín nhiệm khi có mong muốn sở hữu những chiếc đồng hồ xa xỉ, đặc biệt là Rolex. Cửa hàng được đặt tại cung đường trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi mà các tín đồ xa xỉ có thể dễ dàng đến để tham khảo và mua sắm cho mình một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng. Với uy tín hàng đầu, Empire Luxury đã có gần 5 năm hoạt động trên thị trường và ngày càng lớn mạnh. Rút ngắn thời gian đợi của Khách Hàng nhất có thể, săn lùng những chiếc đồng hồ khó mua và đặc biệt hơn hết là với một mức giá hợp lý nhất có thể đi cùng chế độ hậu mãi và phục vụ như một “thượng đế”. Đến với Empire Luxury, Khách Hàng có thể đơn giản hơn cả một quá trình mua sắm đồng hồ xa xỉ!