Thương hiệu 𝐇𝐮𝐛𝐥𝐨𝐭 với chiến dịch ‘𝐇𝐮𝐛𝐥𝐨𝐭 𝐋𝐨𝐯𝐞𝐬 𝐀𝐫𝐭’ nổi tiếng, đã khẳng định tên tuổi của một nhà sản xuất đồng hồ hạng sang luôn song hành và gắn kết với nền Nghệ thuật đương đại của thế giới. Bộ sưu tập 𝐇𝐮𝐛𝐥𝐨𝐭 kết hợp cùng Nghệ sĩ đương đại người Pháp Richard Orlinski không ngừng được săn đón kể từ khi ra mắt, và mới đây 𝐇𝐮𝐛𝐥𝐨𝐭 đã giới thiệu đến giới mộ điệu những phiên bản hoàn toàn mới của BST Orlinski – đột phá hơn, mới mẻ hơn & phức tạp hơn.

HUBLOT RA MẮT PHIÊN BẢN ORLINSKI MỚI VỚI TÍNH NĂNG CHRONOGRAPH CÙNG BỘ VỎ TITANIUM KÍCH THƯỚC 41MM

 

Nếu như ở những phiên bản trước, những chiếc đồng hồ Classic Fusion Orlinski được hoàn thiện trong bộ vỏ Thép cùng với những tính năng cơ bản như chỉ báo giờ, phút, giây thì với BST Orlinski 2023, bộ vỏ đồng hồ đã được thay bằng chất liệu Titanium siêu bền & có độ nhẹ ấn tượng, đi cùng là tính năng bấm giờ thể thao Chronograph. Thay đổi này làm diện mạo của Orlinski có phần ít bóng bẩy và nam tính hơn với công nghệ phun vi mô trên bộ vỏ đồng hồ. Bộ chuyển động ưu việt hơn HUB1153, dựa trên bộ máy ETA Calibre 2892-A2 với mô-đun bấm giờ được bổ sung từ Dubois Dépraz, cung cấp tốc độ quét 4Hz mượt mà với khả năng dự trữ năng lượng là 42 giờ.

𝐇𝐮𝐛𝐥𝐨𝐭 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐢𝐜 𝐅𝐮𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐡𝐫𝐨𝐧𝐨𝐠𝐫𝐚𝐩𝐡 𝐎𝐫𝐥𝐢𝐧𝐬𝐤𝐢 vẫn giữ được ý tưởng về một tác phẩm Nghệ thuật điêu khắc trên cổ tay, trong khi thể hiện sắc nét hơn phong cách của một chiếc đồng hồ thể thao. Hãy đến Empire Luxury để được tư vấn và trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của thiết kế này!