Thời gian vô cùng quan trọng trong các trận đấu thể thao dù chỉ là một khoảnh khắc nhỏ vài mili giây cũng có thể tạo nên kỷ lục vang danh, mang tính bức phá cho trận đấu. Với môn thể thao vua như bóng đá, độ chính xác luôn là điều kiện cốt yếu. Chính vì thế mà các nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu như Hublot đã hợp tác với các sự kiện thể thao lớn trên thế giới để hỗ trợ việc đánh giá của trọng tài và chấm công, phát triển công nghệ để mỗi nhiệm vụ được hoàn thành đạt độ chính xác nhất. 

Hublot Ra Mắt Chiếc Đồng Hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

“Hublot Loves Football” là một chiến dịch lớn được nhà sản xuất Hublot duy trì qua nhiều năm, đồng hành cùng các sự kiện bóng đá tầm cỡ trên thế giới. Năm nay, Hublot được vinh danh là nhà tài trợ đồng hồ bấm giờ chính thức của FIFA, đánh dấu lần thứ tư thương hiệu này trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức của FIFA. Cùng với đó, hãng đồng hồ Thụy Sĩ đã làm việc với các trọng tài chính thức của World Cup 2022 để phát triển công nghệ mới nhắm đến độ chính xác và đồng bộ của các trọng tài trên sân ở bất kỳ trận đấu qua chiếc đồng hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022. Để theo dõi thời gian cho tất cả 64 trận đấu, hãng đồng hồ này đã tạo ra một phiên bản đồng hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022, cũng như một ứng dụng trên sân dành riêng cho 129 trọng tài chính thức. Hublot đã tạo ra các chức năng đặc biệt cho đồng hồ thông minh để tăng cường độ chính xác và giao tiếp giữa các trọng tài trên sân.

Theo đó, Hublot đã tạo ra công nghệ độc quyền chỉ dành cho trọng tài FIFA liên kết đồng hồ của các trọng tài để đảm bảo họ có quyền truy cập vào tất cả các số liệu thống kê và thông tin giống nhau trong thời gian thực.

Đối với phiên bản dành cho người tiêu dùng của Big Bang e FIFA thế hệ thứ ba này, các chức năng mới đã được thêm vào để nâng cao trải nghiệm của người xem. Đồng hồ sẽ bắt đầu chế độ đếm ngược trong những ngày trước trận khai mạc vào ngày 20 tháng 11. Những người đeo đồng hồ cũng sẽ nhận được thông báo và cập nhật theo thời gian thực về đội hình, hồ sơ người chơi và thời gian bắt đầu trước mỗi trận đấu.

Sau khi trận đấu bắt đầu, đồng hồ sẽ tự động chuyển sang ‘chế độ trận đấu’, nơi cập nhật trực tiếp về điểm số, hình phạt và các số liệu thống kê khác xuất hiện trên mặt số 44 mm.

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022™ là sự kết hợp quyến rũ giữa kỹ thuật chế tạo đồng hồ tinh xảo và thiết bị điện tử cao cấp. Vỏ 44mm hoành tráng, được thiết kế tinh xảo bằng Gốm Đen và Titanium được đánh bóng siêu nhỏ mang âm hưởng rõ ràng của biểu tượng đồng hồ cơ học của Hublot – Chiếc đồng hồ Big Bang huyền thoại.  

Hublot Ra Mắt Chiếc Đồng Hồ Hublot Big Bang e FIFA World Cup Qatar 2022

Phiên bản chính thức của Big Bang World Cup 2022 có mặt số màu đỏ tía và dây đeo cao su có viền màu đen và đỏ tía lấy cảm hứng từ màu cờ của Nhà nước Qatar, Nước chủ nhà của World Cup 2022. Người hâm mộ cũng sẽ có thể chọn thiết kế mặt số và dây đeo theo màu sắc của từng quốc gia trong số 32 quốc gia tham gia.