Bộ sưu tập Classic Fusion mang đậm triết lý thiết kế của thương hiệu đồng hồ trẻ đến từ Thuỵ Sỹ Hublot. Lịch sử thương hiệu có tuổi đời tương đối trẻ so với sự dày dặn kinh nghiệm của các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ khác, thế nhưng Hublot cho thấy mình không phải là một cái tên vô danh tiểu tốt mà chính nhờ vào sức trẻ ấy mà phát triển vượt bậc, mà đúng hơn là vượt ngoài mong đợi. Để nói đến thành công của Hublot đến ngày hôm nay, không thể không nói đến bộ sưu tập Hublot Classic Fusion – bộ sưu tập được cho vang dội nhất và mang nhiều dấu ấn của thương hiệu đến với người tiêu dùng đồng hồ xa xỉ trên toàn thế giới.

Phiên bản nguyên bản đến từ lịch sử

Ra mắt tại Baselworld vào năm 2008, Hublot Classic Fusion là sự tái hiện hiện đại của những thiết kế sáng tạo đầu tiên của thương hiệu vào những năm 1980 và nó cũng mang lại sức sống trời dậy của Hublot Big Bang nguyên bản. Điểm mạnh của Hublot Classic Fusion chính nhờ vào tính thẩm mỹ của đồng hồ thể thao nhưng lại toát lên được sự sang trọng từ bên trong với viền hoàn thiện bằng sa-tanh, mặt số nhỏ gọn và kiểu dáng tinh tế bộc lộ khí chất truyền thống hơn Hublot Big Bang ở thời điểm hiện tại. Kể từ đó, dòng sản phẩm này đã trở thành sản phẩm không thể thiếu theo thời gian, tích hợp các tính năng đa dạng và nhiều đường kính, chất liệu cũng như màu sắc rực rỡ. Đây là biểu tượng phi giới tính của triết lý Art of Fusion, vẻ sang trọng linh hoạt của Hublot Classic Fusion ngày nay phù hợp với mọi sự tương tác giữa vật liệu và thiết kế.

Giới Thiệu Về Lịch Sử Của Đồng Hồ Hublot Classic Fusion

Thiết kế đơn giản vượt thời gian

Hublot mang trở lại chiếc đồng hồ đã làm rung chuyển các quy ước vào năm 1980. Vừa tinh tế vừa thể thao, chiếc vỏ bằng vàng quý giá lại được gắn trên một dây đeo cao su đơn giản, điều không thể tưởng tượng được vào thời điểm đó, chính điều đó đã gây ra làn sóng chấn động lớn trong thế giới chế tạo đồng hồ xa xỉ. Bằng cách thu hút được lượng khán giả gồm cả giới mộ điệu và các khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm đồng hồ mới lạ, đã tạo cho Hublot một động lực được thúc đẩy không ngừng bởi sự táo bạo đầy mới mẻ. Tầm nhìn này truyền cảm hứng cho Maison trong mọi việc họ làm, bao gồm phát triển sản phẩm mới, thiết kế và hợp tác. Classic Fusion Original tôn vinh sự trưởng thành trẻ trung này bằng sự đơn giản vượt thời gian.

Giới Thiệu Về Lịch Sử Của Đồng Hồ Hublot Classic Fusion

Hublot Classic Fusion ở thời kỳ phát triển vang dội

Hublot Classic Fusion được xem là một trường hợp định hình quá khứ để phát triển tương lai tốt hơn. Ngày nay, Classic Fusion Original được phát triển ở các phiên bản đa dạng chất liệu như vàng vàng, titan và gốm. Là một chiếc đồng hồ phi giới tính chính vì thế mà các kích thước mặt số cũng dễ dàng hơn so với trước khi Classic Fusion được phát triển 3 kích cỡ phù hợp với mọi giới tính 42mm, 38mm và 33mm. Giống như các con dấu, 6 con vít nổi tiếng tạo dấu ấn của thương hiệu lên vành bezel, mặt sau của chiếc đồng hồ được làm bằng sapphire để lộ các bộ phận cơ đang hoạt động mạnh mẽ nhưng lại rất êm tai. Các chi tiết mang tính biểu tượng của Hublot mang đến cho chiếc đồng hồ nguyên bản sự cập nhật đầy hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết.

Giới Thiệu Về Lịch Sử Của Đồng Hồ Hublot Classic Fusion