Dương Tử Quỳnh, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế, nổi bật tại lễ trao giải Oscar lần thứ 95 cả về tài năng đáng kinh ngạc và phong cách thời trang sang trọng của mình. Nữ siêu sao quốc tế ấy không chỉ tham dự sự kiện với chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-02 Sapphire độc bản duy nhất mà còn giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho màn trình diễn đáng kinh ngạc của cô ấy trong bộ phim “Everything Everywhere All at Once”.

Dương Tử Quỳnh Đeo Richard Mille 07-02 Sapphire Độc Bản Tại Lễ Trao Giải Oscar Lần Thứ 95

Chiến thắng của Dương Tử Quỳnh là minh chứng cho tài năng đặc biệt của cô với tư cách là một diễn viên và sự cống hiến không ngừng nghỉ của nữ minh tinh cho nền điện ảnh thế giới. Dấn thân vào ngành công nghiệp với điện ảnh trong nhiều thập kỷ, Dương Tử Quỳnh nổi tiếng với khả năng mang lại chiều sâu và cảm xúc cho mọi nhân vật mà cô ấy thể hiện. Chiến thắng của cô tại giải Oscar lần thứ 95 cho hạng mục “ Nữ Diên Viên Chính Xuất Sắc Nhất” là một vinh dự rất xứng đáng ghi nhận những đóng góp giá trị của cô cho ngành công nghiệp điện ảnh.

Dương Tử Quỳnh Đeo Richard Mille 07-02 Sapphire Độc Bản Tại Lễ Trao Giải Oscar Lần Thứ 95

Ngoài chiến thắng sáng giá tại Oscar, Dương Tử Quỳnh với tư cách là đại sứ thương hiệu của Richard Mille xuất hiện đầy kiêu hãnh với cổ tay đeo chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-02 vô cùng lộng lẫy và hoàn hảo với chiếc váy Dior hàng hiệu. Siêu phẩm khoác bộ vỏ Sapphire được minh chứng là vật liệu siêu cứng, siêu bền chỉ sau kim cương, tiêu tốn của Richard Mille hàng ngàn giờ để sản xuất với chi phí nghiên cứu không dừng lại ở mức triệu USD. Được biết, chiếc đồng hồ mà nữ minh tinh đeo lần này chưa hề xuất hiện trong danh mục sản xuất của Richard Mille và đây là lần đầu tiên siêu phẩm được chính nữ đại sứ giới thiệu đến công chúng. Sự ưu ái của nhà chế tác đồng hồ hạng sang hàng đầu Richard Mille dành cho Nữ đại sứ tài năng của mình vô cùng rõ ràng, vì cô chính là phiên bản độc nhất, một “báu vật” không chỉ của riêng Richard Mille mà còn là của nền điện ảnh thế giới!