Mặt khác, Hoàng tử William đã đeo chiếc đồng hồ Omega “Bond” Seamaster khi đến trận Chung kết Wimbledon đơn nam.

Nguồn ảnh: Getty Images

Trận chung kết Wimbledon không có quá nhiều điều bất ngờ. Việc Rafael Nadal buộc phải từ giã giải đấu do chấn thương bụng khiến Kyrgios – tay vợt mang đến khá nhiều bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trong trận Chung kết Grand Slam đầu tiên của anh. Kết thúc trận đấu, Djokovic giành danh hiệu Grand Slam thứ 21 (và thứ 7 tại Wimbledon).

Nguồn ảnh: Getty Images

Trong phần trao giải, công nương Kate Middleton đã có mặt tại sân trung tâm để chào đón và trao chiếc cúp danh giá cho cả Djokovic (người đang đeo chiếc Hublot Big Bang) và Kyrgios. Một biểu tượng phải mang một biểu tượng, trong phần trao giải, nữ công tước đã đeo một chiếc Cartier Ballon Bleu bằng thép không gỉ, một trong những chiếc đồng hồ gây tò mò hơn cả trong các dòng sản phẩm Cartier, được biết đến với chi tiết cabochon màu xanh nổi bên trong khung vòng tròn bảo vệ. Tất nhiên, Cartier được biết đến như một thương hiệu hoàng gia và còn được gọi với biệt danh “Trang sức cho nhà vua”.

Công nương Kate cũng đã từng mang chiếc Cartier Balloon Bleu khi trao chiếc cúp Wimbledon 2019 cho chính Novak Djokovic. Và điều trùng hợp thú vị chính là khi chồng cô, Hoàng tử William, cũng đã mang chiếc Omega Seamster Professional 300m – hay còn gọi là Bond Seamaster. Chiếc đồng hồ này có biệt danh như vậy vì nó được đưa vào bộ phim Goldeneye do Pierce Brosnan lãnh đạo năm 1995. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những mẫu đồng hồ phổ biến nhất trong dòng đồng hồ Omega, có thể nhận biết được bằng gờ có gờ vỏ sò, van thoát khí heli, mặt số sóng và vòng đeo tay độc đáo của thập niên 90. Những người thường theo dõi Hoàng gia Anh chắc chắn sẽ nhận ra chiếc đồng hồ này vì đây là chiếc đồng hồ ưa thích của William. Anh ấy cũng đã mang nó trong ngày cưới của mình. Và có một lý do đặc biệt khiến anh ấy giữ chiếc đồng hồ cổ điển của những năm 1990 này trong một thời gian khá lâu – đó là bởi vì nó là một món quà từ mẹ anh ấy, cố Công nương Diana.