Những chế tác đồng hồ cao cấp như phiên bản Complications 4948R-001 đến từ thương hiệu Patek Philippe, đại diện cho vẻ đẹp sang trọng và kiêu kỳ của các quý cô đam mê cỗ máy đến từ Geneva. Cùng Empire Luxury điểm qua Bộ Sưu Tập Patek Philippe Complications Annual Calendar Dành Cho Các Quý Cô đang rất được thinh hành trên thị trường để chọn ra một chiếc đồng hồ Patek Philippe phù hợp với mình nhé!

Kết hợp thiết kế đan xen với sở thích của các quý cô

Patek Philippe dường như đã có bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong ngành đồng hồ xa xỉ hàng thập kỷ, chính vì thế mà các thiết kế đem đến cho các quý cô đặc biệt là Bộ Sưu Tập Patek Philippe Complications Annual Calendar dường như là một sự kết hợp hoàn hảo giữa dấu ấn của thương hiệu và các chi tiết, vật liệu mang tính nữ quyền cao.

Chỉ cần điểm sơ qua Bộ Sưu Tập Patek Philippe Complications Annual Calendar các quý cô dường như có thể thấy rõ được những đường nét uyển chuyển mà Patek Philippe đã rất dày công nghiên cứu để đặt vào. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các vật liệu để đính kết cũng chính là một trong những điểm mạnh của bộ sưu tập này. Patek Philippe còn đặc biệt lựa chọn các tone màu vừa mang tính trường tồn với thời trang Quốc Tế để các quý cô có thể dễ dàng kết hợp với trang phục của mình.

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications Rose Gold Ladies First Perpetual Calendar 7140R-001 35.1mm
Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications Rose Gold Ladies First Perpetual Calendar 7140R-001 35.1mm

Mặt số tròn truyền thống cách điệu

Có thể thấy, đa phần các sản phẩm dành cho phái nữ luôn tồn tại sự phức tạp hơn với các thiết kế nam, nhưng đối với Bộ Sưu Tập Patek Philippe Complications Annual Calendar dành cho phái nữ Patek Philippe vẫn có thể giữ lại những đường nét truyền thống vốn dĩ của thương hiệu. Sử dụng mặt số tròn Classic bên trong chứa Lịch thường niên được cấp bằng sáng chế vào năm 1996, một sáng chế vĩ đại và thành công trong suốt 20 năm qua vẫn được Patek Philippe tiếp nối phát triển cho những thiết kế hiện đại. Hiển thị thứ trong tuần, ngày và tháng và chỉ cần chỉnh sửa mỗi năm một lần, cơ chế khéo léo này đã nổi lên như một trong những mẫu hàng đầu của Patek Philippe. Patek Philippe Complications Annual Calendar cung cấp nhiều lựa chọn về kiểu dáng và sắc thái phong cách khác nhau, kết hợp những đường nét thanh lịch, chất liệu cao cấp và sự chú ý xa hoa đến khâu hoàn thiện.

Các mặt số được Patek Philippe đặc biệt chú tâm đến khi sử dụng các chất liệu cao cấp và phù hợp với sở thích của phụ nữ. Tiểu biểu chiếc đồng hồ Patek Philippe Complications Annual Calendar 4948, một trong những best seller của dòng đồng hồ dành cho nữ hoàn toàn có thể đổ gục được tất cả các cô gái trên toàn thế giới nhờ vào sức quyến rũ của mặt số xà cừ đi cùng viền kim cương kinh điển.

Đồng Hồ Patek Philippe Complications Annual Calendar Ladies Watch 4947G-010 38mm
Đồng Hồ Patek Philippe Complications Annual Calendar Ladies Watch 4947G-010 38mm

Cỗ máy thời gian ấn tượng với hàng trăm chi tiết phức tạp

Một chiếc đồng hồ Patek Philippe luôn là một trong những tiêu điểm của mọi sự xuất hiện không những vì vẻ ngoài lấp lánh mà đây còn là một thương hiệu chú trọng vào phần “vĩ đại” của bộ máy. Các chi tiết phức tạp của đồng hồ Patek Philippe Complications Annual Calendar chưa bao giờ là điều đơn giản. Tất cả các chi tiết dường như được trọn vẹn khi được sử dụng rotor trung tâm đắt đỏ vàng 21k, được cân bằng bởi Gyromax® cùng tần số giao động tuyệt hảo lên đến 28.800 bán dao động/giờ (4 Hz).

Cỗ máy thời gian xa xỉ này được tạo ra với bán kính siêu mỏng 50mm và độ dày chỉ khoảng 5,32mm. 26-330 S QA LU SELF-WINDING có mức độ chuẩn xác ở mức độ hoàn hảo cùng các ô cửa chức năng lịch thường niên, lịch tuần trăng và hiển thị ngày, quét giây được thực hiện bởi 319 chi tiết. Chính vì thế mà Patek Philippe Complications Annual Calendar có thể giúp ngừoi dùng dự trữ cót từ 35 đến tối đa 45 giờ tối đa. Đây rõ ràng là một thế mạnh mãnh liệt khi được sở hữu một cỗ máy thời gian xa xỉ trên tay!