Thương hiệu đồng hồ Hublot công bố bảo hành điện tử Hublot E-Warranty vào năm 2021, chính thức kết thúc thời kì bảo hành của những chiếc thẻ nhựa đen đi cùng Hublot kể từ khi ra mắt. Quyết định này xuất phát từ xu hướng phát triển bền vững của các doanh nghiệp toàn cầu hiện tại, nhằm hạn chế rác thải ra môi trường và song song đó, tận dụng nền tảng công nghệ chuỗi khối (blockchain) cho việc vận hành. 

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kích Hoạt Hublot E-Warranty

 

Ứng dụng Hublot E-Warranty có thể dễ dàng được tìm thấy trên Appstore (cho người dùng iOS) hoặc Google Play (cho người dùng Android). Sau khi đã tải ứng dụng bảo hành điện tử về điện thoại, bạn cần thực hiện những thao tác sau để kích hoạt bảo hành cho chiếc Hublot của mình. 

Bước 1: Chuẩn bị sẵn chiếc đồng hồ Hublot của bạn kèm thông tin số Serial của đồng hồ

Bước 2: Mở ứng dụng Hublot E-Warranty, chọn “Access Your Warranty Information”

Bước 3: Tiến hành nhập số Serial của chiếc đồng hồ Hublot bạn sở hữu

Bước 4: Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị các lay-out mặt đáy đồng hồ, lúc này bạn cần thực hiện thao tác quét đáy chiếc đồng hồ Hublot của mình

Bước 5: Màn hình hiển thị “Watch Successfully Recognized” thì bạn đã hoàn thành kích hoạt bảo hành cho chiếc đồng hồ của mình. Bạn có thể thấy được thông tin chiếc đồng hồ Hublot mình đã kích hoạt bao gồm: Watch Reference (Thông tin mô tả), Watch Serial Number (Số Serial), Warranty Activation Date (Ngày kích hoạt bảo hành).

 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về quy trình kích hoạt bảo hành điện tử Hublot E-Warranty. Nếu bạn cần hướng dẫn trực tiếp hay Nhân viên hỗ trợ, hãy liên hệ với Empire Luxury qua Hotline 0828 136 136 hoặc ghé trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại số 03-05 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.